Xây dựng nông trại của riêng mình với Game Hay Day

Hay Day là trò chơi nông trại hấp dẫn và phổ biến nhất trên điện thoại Android, iPhone, iPod Touch, và iPad, nơi cho phép bạn xây dựng một trang trại, trồng cây và kiếm được thật nhiều tiền.

Đây là một sản phẩm của Supercell – hãng game mobile có tiếng đã tạo ra nhiều sản phẩm được ưa thích, điển hình là Clash of Clans  cùng Boom Beach. Hãy quay về cùng thiên nhiên và cảm nhận cuộc sống yên bình, giản đơn khi làm ruộng, nuôi cừu , gà, lợn, bò cùng nhiều con vật khác ngay trong trang trại của chính mình.

Năm 2013 tựa game này được nhà sản xuất ra mắt  trên cả Android cùng iOS, tạo nên cơn sốt lúc bấy giờ đem về hơn 30 triệu đô la cho Supercell mỗi tháng tại thời điểm đó. Đây là tựa game chứa lượng người chơi cực kì đông đảo tới từ khắp nơi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngay jhi tải  Hay Day về máy, bạn sẽ nhập vai thành một nông dân thực thụ làm các công việc đồng áng như  là tưới nước, ươm giống, trồng trọt cùng chăn nuôi , trừ sâu và thu hoạch. Các sản phẩm chính bạn tạo ra có thể dùng để bán lấy tiền mua hạt giống cùng vật dụng thiết yếu cho nông trại bản thân. Có khá nhiều giống cây khác nhau  để bạn lựa chọn gieo trồng. cũng  sẽ vất vả đó bạn, làm nông dân chẳng dễ dàng chút nào đâu. Bạn cần phải tưới nước đúng giờ, cho thú nuôi ăn uống cùng bắt các loại sâu ăn  hại…rất cực nhọc đó!

Thú vị là, game sẽ gắn kết những người bạn cùng chơi  Hay Day của bạn ở Facebook để bạn dễ dàng ghé thăm cùng trao đổi mua bán với những người hàng xóm đặc biệt này. Ngoài ra có hẳn một bảng xếp hạng để thể hiện những người có nông trại tuyệt vời nhất nữa đó.

Chắc rằng, Hay Day là một tựa game siêu hấp dẫn và đáng chơi, xứng đáng với vị trí cùng số lượng người chơi mà nó đang và sẽ có. Hay Day chắc chắn sẽ khiến  bạn hài lòng với nông trại mình xây dựng.

 

Post Author: Linh Dieu