Your Uninstaller – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu

Your Uninstaller là công cụ chuyên sử dụng để gỡ bỏ triệt để ứng dụng phần mềm trong Windows mà mỗi máy tính nên có. Với phiên bản này thì nó hoàn toàn có thể gỡ bỏ và dọn rác mà không hề làm chậm quá trình khởi động của máy tính. Điều này giúp cho không gian ổ cứng được giải phóng và dành cho những chương trình quan trọng mà mình muốn lưu trữ.

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng có kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, ngoài tính năng gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng windows cứng đầu thì chương trình còn hỗ trợ các chức năng khác như: Disk Cleaner, Trace eraser, File shredder, windows tools, autofix và các công cụ hỗ trợ dọn dẹp rác máy tính, tăng tốc máy tính không thua kém gì phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner.

Cách xoá phần mềm triệt để bằng Your uninstaller

Những tính năng chính của Your Uninstaller

  • Gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn của bất kỳ một chương trình nào được cài đặt trên máy tính: Tức là nó có khả năng xóa bỏ tất cả mọi phần liên quan đến chương trình cần xóa.
  • Đặc biệt là sẽ không để lại dấu vết nào trong hệ thống.
  • Tự động sửa chữa các bản đã gỡ do cài đặt chưa thành công chỉ với một click. Cài đặt tự động quét dọn hệ thống sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất.
  • Thực hiện quá trình gỡ bỏ ứng dụng triệt để. Giúp cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động ổn định và sạch sẽ. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Với your uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt phần mềm, ứng dụng triệt để đáng tin cậy và có hiệu quả. Với những tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thì đây đúng là một công cụ đáng gờm so với những công cụ cùng chức năng khác.

Post Author: admin