Thủ thuật cắt file PDF đơn giản không cần dùng phần mềm

File PDF là định dạng hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file văn bản được nhiều người dùng nhất hiện nay. Khác với văn bản Word, ứng dụng xử lý file PDF hỗ trợ hiện thị nội dung chính xác và ổn định trên nhiều thiết bị hay hệ điều hành khác nhau.

Tuy nhiên không ứng dụng nào đều hoàn hảo cả và file pdf cũng vậy, việc 1 văn bản có quá nhiều nội dung làm người dùng khó sử dụng và xem nội dung những phần mình vừa đọc. Để giúp người dùng có thể lọc và chia file pdf thành nhiều phần mình sẽ hướng dẫn cách cắt file pdf online hoàn toàn miễn phí nha. Để đọc và chỉnh sữa file có định dạng pdf hiệu quả nhất người dùng nên sử dụng phần mềm adobe reader hay foxit reader để mở file pdf trên máy tính mình nha.

Có rất nhiều ứng dụng web cho phép người dùng chỉnh sửa định dạng PDF online nhưng hầu hết chỉ được dùng thử đề người dùng trải nghiệm và những lần muốn dùng tiếp thì sẽ phải tính phí. Nhưng tại trang splitpdf.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí, cách làm lại vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ splitpdf.com và bắt đầu cùng mình tìm hiểu nha.

Cách cắt file pdf online

Những bước cần thiết để cắt file pdf online

Extract all pages into separate files: Sau khi cắt file xong, tất cả các file sẽ được nén vào file zip và người dùng có thể tải về và sử dụng mà không bị lỗi font chữ hay không xem được.

Merge the page ranges back into a single file: Nối tất cả các file vào 1 file duy nhất, nếu bạn có nhiều file pdf và muốn tổng hợp thành một file chung thì tính năng này thật tuyệt vời.

Customize split files’ names: Tùy chỉnh tệp tin bạn muốn cắt, người dùng có thể chỉnh sửa các file theo mục đích riêng của mình nha.

 

Post Author: admin