Teamviewer phần mềm truy cập máy tính từ xa mới nhất

TeamViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa giúp bạn có thể làm việc ngày trên máy tính của mình thông qua một máy tính khác. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối tới bất kỳ máy tính nào trên toàn thế giới nếu các máy tính đã cài phần mềm TeamViewer trên đó. Đây chính làm một ứng dụng tuyệt vời và vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể làm việc trên máy tính của mình cho dù bạn đang ngồi ở quán café hay bất ky nơi đâu, miễn là có kết nối internet là được.

Chính vì sự tiện lợi của chương trình nên hầu những người sử dụng máy tính điều cài đặt TeamViewer trên máy tính của mình, đặt biệt là các bạn quản trị viên hay là người hay đi công tác xa mà không muốn đem theo máy tính.

Còn hơn thế nữa Teamviewer cho phép bạn chat qua lại với nhau ngay trên chương trình bằng giao diện chat vô cùng tiện lợi và đơn giản. Mở rộng hơn với tính năng điều khiển từ xa thì công cụ này còn hỗ trợ cả việc gửi tập tin qua lại với nhau ngày chính trên giao diện của ứng dụng hoàn hão này.

Với nhưng tính năng trên thì các bạn cũng đã có thể thích thú hơn để sử dụng phần mềm điều khiển từ xa này rồi phải không. Như các phần mềm còn hỗ trợ đến nhưng tính năng cao cấp hơn như là hợp trực tuyến, chia sẽ màng hình máy tính với nhau trong khi làm việc.

TeamViewer có hai phiên bản cho người sử dụng. Phiên bản thứ nhất hoàn toàn miễn phí và được sử dụng rộng rãi trong người dùng. Còn phiên bản thứ hai là phiên bản trả phí, đối với phiên bản này thì sử dụng cho các tài khoản doanh nghiệp là chủ yếu vì nói hỗ trợ nhiều tính năng hơn bản miễn phí kia.

Teamviewer

Phần mềm truy cập máy tính từ xa – TeamViewer

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản ở công cụ điều khiển từ xa này. Với việc đăng ký tài khoản cho ứng dụng thì bạn có thể kết nối với thiết bị của mình ngày trên website của teamviewer luôn, hoặt là không cần phải cập nhật password mới mỗi khi kết nối tới thiết bị.

Ứng này có rất nhiều phiên bản bản như version mới nhất của chương trình là ver.11. Version này hỗ trợ đầy đủ các tính năng đối với người dùng hơn và khắc phục lại nhưng lỗi xuất hiện ở các phiên bản củ trước đó. Ngoài ra đối với phiên bản 11 này thì giao diện của chương trình cũng trở nên đẹp mắt hơn, dễ dàng sử dụng hơn.

Teamviewer hỗ trợ truyền tập tin nhanh hơn 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn 30%, so với các phiên bản trước đây và đồng thời chất lượng hình ảnh kết nối cũng được cải thiện tốt hơn nhiều, Ngoài ra nó còn giúp tối ưu hóa cho bất kỳ kết nối nào mà người dùng sử dụng. Với người dùng doanh nghiệp thì việc quản lý kênh, nhóm người và thiết bị tốt hơn. Hơn nữa, giao diện công cụ cũng được cải thiện đáng kể, kích cỡ chữ hiển thị cũng to hơn phiên bản trước và phẳng hơn.

Post Author: admin