Talking Tom Cat 2

Talking Tom Cat 2 chính là phiên bản mới của trò chơi nuôi thú cưng ảo cực kỳ nổi tiếng My Talking Tom, trong đấy, mèo Tom sẽ nói nhại lại bất kỳ điều gì  mà bạn nói với nó. Trong phiên bản thứ 2 này, mèo Tom sẽ trở lại trong cuộc phiêu lưu mới. Tom là chú mèo  bạn nuôi, nó sẽ phản ứng lại các lần chạm và nhại lại mọi điều bạn nói với nó với giọng nói gây cười vô cùng hài hước. Do giờ  Tom đã là một nhân vật nổi tiếng  toàn thế giới, nó đã chuyển ra khỏi căn nhà tồi tàn trước đây sang  tới một căn hộ đẹp hơn.

Tuy nhiên, mọi thứ với Tom vẫn chẳng hoàn hảo, bởi người hàng xóm mới  – Ben thường hay trêu chọc và quấy rầy  tới Tom của chúng ta. Ben thường nghĩ ra nhiều trò đùa khiến cho Tom phải nhảy lên cao và bám vào đèn trần, nó luôn làm Tom phải  bối rối, sợ hãi. Đôi lúc , Ben còn chơi trò “Thả Bom” làm cho Tom phải bịt mũi  và ngán ngẩm.

Tại game Talking Tom Cat 2, bạn sẽ nuôi dưỡng chú mèo nghịch ngợm mang tên Tom, chơi đùa với chú và cùng chơi những  mini game, bao gồm:

  • Nói chuyện với Tom và rồi nó sẽ nhại lại theo giọng nói của bạn.
  • Gãi vào người Tom rồi xem cách mà nó phản ứng.
  • Bạn ấn lên biểu tượng Fart để trông thấy Ben xì hơi và trông Tom nhà ta nhăn nhó
  • Ấn Bag để cho Ben đập nổ chiếc túi bóng khiến Tom sợ hãi.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể mua những món đồ trang trí và làm đẹp cho chú mèo cưng của mình như là quần áo, mũ, kính cùng  nhiều vật phẩm khác. Bạn có thể khiến tom trở thành một cảnh sát, cao bồi, kẻ cướp biển hay một công nhân…Những  vật phẩm này được bày bán tại cửa hàng và bạn dùng vàng để mua được chúng. Để có  vàng, bạn cần chơi những minigame  của trò chơi và việc bạn mở game mỗi ngày cũng đem đến 25 vàng cho bạn.

Một tính năng khác trong game đấy là cho phép bạn chụp ảnh hay quay lại  một đoạn video ngắn về chú mèo  của mình rồi chia sẻ lên trên mạng xã hội Facebook, Youtube hay Zalo…

Đồ họa trong  trò chơi cũng được thiết kế  khá chuyên nghiệp với nền tảng 3D hoạt hình chứa màu sắc tươi sáng và bắt mắt khiến tựa game này phù hợp cho mọi đối tượng,  lứa tuổi cùng  giới tính. Âm thanh trong game  đã được tối ưu hóa để đem lại sự vui nhộn, tươi vui tới trò chơi, giúp người chơi nhận thấy hứng thú lúc chơi tựa game này.

Post Author: Linh Dieu