Savior là gì? Tại sao Cốc Cốc có mà Chrome lại không có?

Savior là gì, một tiện ích khá tuyệt vời như vậy mà tại sao chỉ có trên Cốc cốc còn ở trên Chrome thì lại không có ? Bạn có thắc mắc về vấn đề này là tại sao không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Savior trên Cốc cốc và Chorme nhé.

SAVIOR LÀ GÌ?

Savior rất đơn giản là một tiện ích ở rộng tích hợp sẵn bên trong của trình duyệt CocCoc cho phép chúng ta có thể tải các file sẵn với định dạng video hay là file nhạc về máy tính.

Savior là gì

TẠI SAVIOR CÓ TRÊN CỐC CỐC CÓ MÀ Ở TRONG CHROME LẠI KHÔNG CÓ ?

Cốc cốc và Chrome là hai trình duyệt được làm ra từ hai công ty khác nhau. Trong khi Cốc cốc được sản xuất từ chính gốc từ Việt Nam thì Chrome lại là chính chủ sở hữu của Google – là một hãng hàng đầu cả công hệ hiện nay. Khi một tính năng hay như vậy không có ở bên trong  trình duyệt Chrome thì cũng rất điều dễ hiểu mà thôi khi có  đến cả trăm , cả nghìn mũi giáo luôn chĩa vào Google lúc nào cũng sẵn sàng để kiện khi có cơ hội. Với chính sách và pháp luật trên Cốc Cốc và Chorme là khác nhau nên Savior trên Cốc Cốc khá đơn giản vì luật pháp ở Việt Nam chưa chặt chẽ và chưa khát khao trong việc tải trên mạng.

Còn Google Chrome thì luôn phải cân nhắc tất cả những tiện ích sẽ được thêm vào trình duyệt của mình và sao cho có thể nhằm hạn chế tối đa vấn đề vi phạm luật bản quyền.  Chính vì vậy vấn đề trên chorme không có Savior không có gì sa lạ cả .

Post Author: admin