Sao lưu và khôi phục các game đã chơi với GameSave Manager

GameSave Manager là ứng dụng lưu trữ, phục hồi và chuyển đổi các file save game. Chương trình cũng cho phép sao lưu theo lịch một cách tự động rất tiện lợi.

GameSave Manager một  phần mềm có công dụng sao lưu, khôi phục  cùng di chuyển những file save cho các game mà người dùng chơi. Nhờ đấy, người dùng sẽ tránh khỏi  việc mất đi những file save của game hay file bị lỗi mỗi lần format lại hệ điều hành. Chương trình cũng có thể lên lịch để tự động sao lưu định kỳ rất tiết kiệm thời gian cùng công sức.

Để chơi game với chế độ toàn màn hình cùng các hình ảnh chứa độ phân giải cao, bạn có thể dùng  công cụ Borderless Gaming khiến bạn trải nghiệm nhiều loại game cuốn hút, nhất là Borderless Gaming hỗ trợ chơi cả các game vốn không  thể chơi toàn màn hình.

Ứng dụng GameSave Manager có năng lực di chuyển trò chơi yêu mến của người dùng vào 1 ổ đĩa hay phân vùng cùng tạo ra ” Symbolic Links ” giúp liên kết. Chương trình tự động tìm ra những  vị trí lưu game, cho phép phục hồi mau chóng và dễ dàng. Người sử dụng không cần phải như trước nhớ vị trí cài đặt trò chơi hay tên đăng nhập Windows .

GameSave Manager chứa cơ sở dữ liệu trò chơi to lớn do cộng đồng tạo dựng cùng liên tục cập nhật nhằm hỗ trợ thêm tới các trò chơi vừa được phát hành. Chương trình còn hỗ trợ nhiều dịch vụ ‘Lưu trữ đám mây ” thông dụng, giúp tạo những bản sao cùng lưu chúng tại mạng internet nhằm tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Các dịch vụ cho phép  hỗ trợ gồm Dropbox, Google Drive cùng Microsoft SkyDrive.

Các tính năng của GameSave Manager:

– Tự động phát hiện vị trí game,

– Lên lịch tự động sao lưu.

– Sao lưu, di chuyển, khôi phục bản save của game.

– Hỗ trợ sao lưu trên đám mây trực tuyến.

Post Author: Linh Dieu