Roll the Ball – Game Đẩy bi trí tuệ dành cho IOS và Android

Nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game giải trí nhẹ nhàng và đòi hỏi về tính trí tuệ thì có thể  Roll the Ball sẽ là chọn lựa hợp lí và cuốn hút dành cho bạn. Được phát hành ở trên cả 2 nền tảng di động là Android và iOS, Roll the Ball sẵn sàng  thử thách bạn bất kỳ lúc nào, tại bất cứ đâu.

Roll the Ball – Trò chơi đẩy bi trí tuệ hấp dẫn nhất từ trước đến nay

Về  mặt gameplay của tựa game này thì mình nhận thấy nó khá là mới lạ khi liên quan tới một trong những điều vô cùng thân thuộc với mỗi đứa trẻ chúng ta: đó chính là viên bi. Chẳng  phải là game bắn bi đâu nhé, Roll the Ball chính là một tựa game liên quan tới con đường di chuyển của viên bi. Khi chơi nó chắc hẳn bạn sẽ được gợi nhớ lại các kỉ niệm hồi thơ ấu bắn bi vui vẻ với lũ bạn trong xóm. Roll the Ball sẽ giúp chúng ta chơi bi với một phong cách hoàn toàn mới, đó chính là sắp xếp đường ống nước, để tạo thành đường đi cho viên bi tới đích.

Dựa vào hình ảnh của game thì có thểnói đây là một loại trò chơi giải trí nhẹ nhàng, chẳng có gì quá khó khăn  để giành được  chiến thắng. Nhưng điều đấy chỉ đúng nếu bạn đang trải nghiệm tại các cấp độ đầu tiên, càng về sau  đấy độ khó của game sẽ càng tăng lên đòi hỏi bạn phải vận dụng rất nhiều trí óc thì mới có khả năng giải thoát cho hòn bi.

Trò chơi Roll the Ball tập luyện cho chúng ta khả năng tư duy, vì mỗi lần chơi chúng ta sẽ cần suy nghĩ xem sắp xếp các khối ô vuông bằng cách nào cho phù hợp nếu như không đưa ra bước đi chính xác thì viên bi sẽ mãi chẳng thoát ra được cái mê cung lằng nhằng này. Theo như lời từ nhà phát hành BitMango thì đây chính là một trong các trò chơi hay nhất được yêu thích tại 76 quốc gia và ước tính tới nay đã có khoảng 150.000 người cài đặt, sử dụng nó  ở trên cửa hàng ứng dụng dành cho Android là Google Play.

Post Author: Linh Dieu