Puzzle Bobble – Game bắn bóng huyền thoại đã trở lại

Puzzle Bobble đã tạo ra  được một cảm giác về trải nghiệm mới dành cho thể loại game bắn bóng. Chắc chắn các fan của thể loại này khó mà có thể bỏ qua được một tựa game như thế.

Dựa theo như lối chơi của Dynomite (game bắn trứng khủng long) kinh điển, Skonec Entertainment CO., LTD. đã đưa ra mắt một tựa game sở hữu lối chơi gần giống nhưng phá cách hơn có tên Puzzle Bobble. Người chơi sẽ được bước vào thế giới với các sinh vật mũi mĩm rất đáng yêu. Nhưng thế giới ở đây chẳng được êm đẹp như  là mong đợi, chúng đã gặp một thế lực đen tối quấy rối và nhiệm vụ của bạn đó là làm bất kỳ điều gì nhằm đem lại hòa bình cho nơi đây.

Thiết kế về hình ảnh trong Puzzle Bobble chứa nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo được hình theo như hướng hoạt hình và rất là bắt mắt với nhiều những đối tượng, lứa tuổi người chơi. Bên cạnh đấy, âm thanh game êm dịu và vui nhộn, chẳng quá cầu kỳ nhưng vẫn đem lại các cảm xúc dễ chịu tới người chơi. Đặc biệt hơn là, người chơi sẽ gặp gỡ  được lại các nhân vật điển hình của  tựa game huyền thoại BubbleBobble như  là Kururun, Bubblun, Bobblun, Kororon, …

Puzzle Bobble là tựa game thể loại bắn bóng  khá truyền thống, công việc của bạn sẽ  là xác định hướng rồi bắn trái bóng mới về phía các cụm bóng đang được di chuyển dần xuống. Những cụm bóng sẽ được tập trung và dính lại cùng nhau, khi có trái bóng đồng màu tác động đến thì chúng sẽ tự nổ nhưng cần được kết hợp với từ 3 trái bóng trở lên.

Đối với lối chơi  ở trong Puzzle Bobble, người chơi sẽ cần phải suy nghĩ rất nhiều để có chiến thuật đặt ra nhưng cũng cần thật sự nhanh tay và nhanh mắt để có được các quyết định cấp tốc. Với hệ thống các nhân vật phong phú cùng nhiều kỹ năng khác nhau, game thủ sẽ được thỏa thích lựa chọn cho bản thân một phong cách thích hợp với sở thích.

Để tăng thêm  thử thách dành cho người chơi, Puzzle Bobble  được chia thành 180 màn chơi khác nhau có độ khó tăng dần. Nhiêu đấy là chưa đủ khi mà hệ thống trong game còn mang đến tính năng đấu Boss khá là thú vị. Mỗi con Boss sẽ có một điểm yếu và  phương pháp tấn công khác nhau, chính vì đó game thủ cũng phải bỏ ra thời gian khá khá để mà  tìm hiểu rồi đánh bại chúng.

Nhìn chung là, Puzzle Bobble đã mang tới một cảm giác trải nghiệm mới dành cho thể loại game bắn bóng. Chắc chắn các fan của thể loại này sẽ khó có thể bỏ qua  được một tựa game như thế. Với thiết kế hình ảnh là hoạt hình đáng yêu, đây chính là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi.

Post Author: Linh Dieu