Phần mềm để đào bitcoin và giải mã các thuật toán nhanh nhất

Chắc nhiều người dùng nghĩ việc đào bitconi là công việc thủ công hay dùng người là chính, tuy nhiên thực chất của việc đào bit coin này là sử dụng những phần mềm chuyên dụng để mã hóa các thuật toán mà hệ thống yêu cầu. Nếu các bạn chưa biết bitcoin là gì ? và đang muốn thử đào thì hãy cùng mình tìm hiểu những phần mềm quan trọng nhất nha.

Những phần mềm hỗ trợ đào bitcoin hiệu quả

1 Bitcoin Miner

Bạn có thể sử dụng Bitcoin Miner trên Windows 10 và Windows 8.1. Nó có một giao diện dễ sử dụng, chế độ tiết kiệm năng lượng, hiện thị biểu đồ quá trình đào bitcoin . Một tính năng hữu ích là tính năng báo cáo lợi nhuận vì tính năng này sẽ giúp bạn biết nếu khai thác mỏ của bạn có lợi nhuận hay không. Phiên bản mới nhất của phần mềm này là Bitcoin Miner 1.27.0.

2 BTCMiner

Tiền ảo bitcoin

Phần mềm đào tiền ảo bitcoin

BTCMiner có các tính năng sau: Tốc độ tần số động trong BTCMiner tự động chọn tần số với tỷ lệ băm hợp lệ cao nhất. Sử dụng Bitstream tức là không có phần mềm Xilinx hoặc giấy phép yêu cầu. Nó cũng đi kèm với bảng điều khiển FPGA được hỗ trợ có chứa một giao diện USB được sử dụng cho truyền thông và lập trình.

3 CGMiner

CGMiner là phần mềm nổi tiếng nhất và thường được sử để đào Bitcoin tại thời điểm này. CGMiner dựa trên mã nguồn của CPU Miner. Phần mềm này có nhiều tính năng nhưng những tính năng chính bao gồm: điều khiển tốc độ quạt khả năng giao diện từ xa tự phát hiện các khối mới với cơ sở dữ liệu mini hỗ trợ đa GPU,hỗ trợ khai thác CPU

4 EasyMiner

EasyMiner là GUI dựa và nó hoạt động như một wrapper thuận tiện cho phần mềm CGMiner và BFGMiner. Phần mềm này hỗ trợ giải mã các thuật toán tương đối nhanh và hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng cho cả cá nhân và một nhóm cùng đào chung một map. Trong số các tính năng chính của nó là nó cấu hình kỹ thuật và cung cấp biểu đồ hiệu suất để dễ dàng hình dung hoạt động khai thác mỏ của bạn.

Đó là những phần mềm hỗ trợ đào những loại bitcoin được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp nhất để mang lại hiệu quả kinh tế cao nha.

Post Author: admin