Những website hỗ trợ cắt video trực tuyến tốt nhất

Ngày nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thao tác trực tiếp ngay trên nền web mà không cần phải tải ứng dụng cài đặt trên máy tính. Như việc chuyền đổi định dang các file văn bản hay ngay cả việc chỉnh sửa và cắt ghép video hiện nay cũng dễ dàng thực hiện trực tuyến. Hãy cùng mình tham khảo những website hỗ trợ cắt video trực tuyến tốt nhất

1 website aconvert.com

Aconvert.com là một trang trực tuyến để cắt video, tải video, chuyển đổi video sang MP3, vv Đối với chức năng cắt, nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần một vài bước đơn giản để kết thúc: duyệt tệp của bạn và tải nó, đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc, xem trước và lưu video. Khi xem trước, bạn có thể thực hiện một số thay đổi nếu bạn không thỏa mãn với nó. Điểm yếu của sản phẩm này tôi nghĩ là hạn chế tập tin, nó chỉ có thể hỗ trợ các tập tin video ít hơn 50MB.

2 clipconverter

Nếu bạn muốn xem lại một MV hay clip trên YouTube nhưng chỉ muốn xem một phần hay một đoạn mở đầu của video hay chỉ muốn tải về phần video mình thích thì hãy cùng mình tìm hiểu cách cắt video online bằng ứng dụng clipconverter nha.

3 online-video-cutter

là ứng dụng hỗ trợ cắt video trực tuyến, chỉnh sửa video đơn giản như thêm sub, điều chỉnh âm thanh, màu sắc… hoàn toàn miễn phí, người dùng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào chỉ cần máy tính có kết nối internet thì việc chinh sửa 1 video thật đơn giản.

4 YtCropper

Là một trang video trực tuyến dành cho các nhà làm phim chỉ dành cho các video trực tuyến trên YouTube. Bạn không thể sử dụng nó để cắt video địa phương. Hoạt động chỉ là 3 bước đơn giản: Dán URL của video, đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc và xem đoạn video được cắt xén. Tuy nhiên, việc cắt video dường như là điều duy nhất mà trang web này có thể làm được, nếu bạn cần tải xuống các video cắt, bạn phải sử dụng phần mềm cộng tác để lưu nó.

Đó là những website hỗ trợ cắt, hay chuyển đổi định dạng video vừa miễn phí, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Post Author: admin