Những bí kíp tuyệt đỉnh trong Dynasty Warriors: Unleashed dành cho game thủ (Phần 3)

4.Muốn thắng trong đấu trường thì phải làm gì?

Mục Đấu Trường bên trong Dynasty Warriors: Unleashed  chính là một bảng xếp hạng và mục đích lớn nhất mà game thủ cần đặt ra đó là làm cách nào có thể leo rank nhanh nhất có thể. Ở trong đấu trường, người chơi  sẽ tập kích bất cứ một đối thủ nào có xếp hạng phía trên mình, và ngược lại thì  cũng sẽ bị tấn công bất cứ  lúc nào. Do đó, muốn đảm bảo được vị trí của mình tại bảng xếp hạng thì cần luôn luôn đề phòng, mà muốn đề phòng được thì phải xây dựng được cho mình một đội hình đủ mạnh.

Game thủ nên dựa theo lực chiến của bản thân và của đối thủ có xếp hạng phía trên để linh hoạt khi lựa chọn chiến đấu. Lực chiến dựa theo  ba tướng của người chơi với đối phương mà  được phân chia cao thấp. Như vậy, game thủ cần xây dựng cho mình một đội ngũ  đủ mạnh có chỉ số sao từ 4 sao trở lên trên  và cấp độ càng cao sẽ càng tốt.

Ngoài yếu tố về cấp độ của nhân vật thì thêm một điều nữa đó là người chơi cần chú ý tới là hệ thống trang bị của chính nhân vật. Các trang bị cũng sẽ được chia cấp độ theo như chỉ số sao và có sao càng cao thì hỗ trợ  cho phẩm chất càng lớn. Muốn tăng cấp độ hay tăng sao cho trang bị thì các người chơi cũng sẽ phải làm tương tự như là đối với nâng cấp của nhân vật.

Để thu thập được trang bị thì hệ thống mỗi ngày cũng tặng tới cho người chơi 1 hòm vàng  giúp thu về một vật phẩm từ  4 sao trở lên và 5 hòm bạc để thu những vật phẩm đạt 3 sao trở xuống. Đây là một yếu tố mà ít khi người chơi chú ý tới khi chỉ chú ý vào việc nâng cấp cho nhân vật mà quên mất rằng, trang bị cũng là một điều tối quan trọng nhằm gia tăng phẩm chất, lực chiến tới cho các tướng.

Như vậy, khi tuân thủ đúng các bí kíp cơ bản ở trên thì người chơi đã có khả năng nắm rõ các mục cơ bản để xây dựng được cho mình riêng một đội hình đủ mạnh, thậm chí là mạnh theo một cách toàn diện trước lúc mong chờ vào sự may mắn lúc mở tướng.

Post Author: Linh Dieu