Những bí kíp tuyệt đỉnh trong Dynasty Warriors: Unleashed dành cho game thủ (Phần 2)

  1. Làm sao để có thể thăng cấp nhanh chóng

Mỗi ngày, hệ thống  sẽ tặng đến cho người chơi một “sớ” để chiêu mộ võ tướng từ 3 tới 6 sao cùng 5 sớ để chiêu mộ các võ tướng từ 1 tới 3 sao. Hãy tranh thủ các cơ hội này để mở “triệt để” toàn bộ các sớ, vừa để dùng nếu có thể, vừa để sử dụng nhằm nâng cấp cho những tướng khác cả về cấp độ lẫn cả chiêu thức. Tuy nhiên, nếu đã dùng hết số lượt miễn phí này mà bạn vẫn muốn có tướng thì chẳng còn cách nào khác đó là sử dụng  tới vàng mà người chơi đã kiếm được nhằm mở tướng.

Vậy câu hỏi đặt ra đó là nếu muốn có được vàng thì sao? Hãy quay về lại mục 1, đấy là liên tục tham gia vào phụ bản, đánh boss hay tham gia vào toàn bộ những  hoạt động trong game để  có thể thu về được số lượng vàng kha khá và sử dụng cho mục đích đó là mở được tướng ngon có chỉ số sao lớn với phẩm chất cao. Thêm vào đấy, việc tham gia những hoạt động này sẽ còn giúp cho level nhân vật  được tăng lên

Lại nhắc tới việc nếu như không muốn phí vàng mở tướng thì bạn chỉ còn cách là cày kéo và nâng cấp chỉ số sao cho vị tướng đó. Với một tướng 3 sao khi muốn thăng cấp thành 4 sao thì cần đạt  được cấp độ tối thiểu là 30 cùng với ba tướng 3 sao khác để có thể nâng cấp, cứ thế nếu từ 4 tới 5 sao thì cần  phải đạt level 40 và thêm  được 4 tướng đồng sao để có thể thăng cấp.

Mặt khác, một điều ít được game thủ chú ý đấy là ngoài việc gia tăng  cấp độ cho tướng thì cũng  bạn cũng cần phải tăng cấp cho  các kỹ năng mà tướng có. Để thực hiện điều này rất đơn giản, chỉ việc dùng đúng vị tướng có chỉ số sao thấp hơn đem thao luyện là sẽ đạt được các kỹ năng cao hơn. Ví dụ như là dùng Quan Vũ 1 sao để thao luyện các kỹ năng và cấp độ tới cho Quan Vũ 3 sao. Cứ như vậy, chẳng mấy chốc mà người chơi sẽ sở hữu được một bộ tướng ưng ý nếu như đã  biết cách để rèn luyện cho tướng.

(Còn tiếp)

Post Author: Linh Dieu