Những bí kíp tuyệt đỉnh trong Dynasty Warriors: Unleashed dành cho game thủ (Phần 1)

Muốn trở thành thiên hạ vô địch trong Dynasty Warriors: Unleashed thì bạnphải chú ý một vàibí kíp cơ bản dưới đây.

Sử dụng tiền một cách khôn ngoan

Đối với sản phẩm Dynasty Warriors: Unleashed có tính chất của một tựa game loại nhập vai hành động thì việc  bạn phung phí tiền bạc  theo một cách vô tội vạ là sự lựa chọn khá là “thiếu khôn ngoan” nhất. Người chơi đừng nên  vội bỏ tiền ra và mua tướng mọi giá trong khi chỉ việc nỗ lực chăm chỉ là sẽ có trong tay một số lượng tướng “ngon” có chỉ số từ 3 sao trở lên.

Đối với một vài phụ bản đầu tiên thì việc để qua ải tương đối dễ, người chơi chỉ cần có một vài tướng cơ bản được game trang bị từ ban đầu là có thể qua  được màn mà chẳng hề gặp chút khó khăn nào. Trong giai đoạn này, chớ nghĩ tới việc nâng cấp các tướng ban đầu mà bạn nên chú ý đến việc làm cách nào để qua được càng nhiều ải càng tốt. Bởi vì trong một vài màn chơi đầu tiên thì số tiền mà game sẽ cung cấp tới cho người chơi tương đối là ít nên nếu không dùng một cách khôn ngoan thì game thủ sẽ bị rơi vào tình trạng bị thiếu xu.

Tuy nhiên, chỉ việc trải qua một vài ngày chơi lúc đầu, hệ thống sẽ thưởng cho người chơi  thêm một lượng tiền “khổng lồ” và đây mới là lúc cần phải dùng thế nào cho khôn khéo. Thông thường game thủ hay phung phí tiền bạc ngay từ lúc đầu vì không nắm rõ được hệ thống trong game, nhất là việc nâng cấp tướng, do đó hãy đọc ngay về điều thứ 2 dưới đây.

  1. Tướng được phân chia đẳng cấp như thế nào?

Đầu tiên, tướng sẽ được phân chia dựa vào  chỉ số sao với cấp độ cao nhất là 6 sao và bé nhất là 1 sao. Những tướng 1 tới 2 sao thường chỉ được dùng để nâng cấp cho những tướng khác. Nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ, người chơi thường hay chỉ nhìn vào tên của tướng mà cho rằng đấy là tướng khỏe. Vậy nên thường hay tập trung nâng cấp cho những tướng này một cách cực kì lãng phí.

Các tướng có chỉ số thấp sẽ gặp hạn chế về năng lực, phẩm chất với kỹ năng ở  trong chiến đấu. Ví dụ như là Quan Vũ 1 sao cũng vô cùng yếu kém hay thậm chí có chỉ số 3 sao thì vị tướng này cũng sẽ chỉ sở hữu được hai kỹ năng cho chiến đấu mà thôi. Do đấy, game thủ phải cố gắng tích lũy để dùng những tướng có từ 4 sao trở lên và làm cách nào để kiếm được các tướng này thì bạn hãy đọc phần số 3 nhé!

Tiếp đó, tướng được phân chia dựa theo nước với màu sắc đặc trưng bao gồm Đông Ngô – đỏ, Ngụy – xanh dương,Thục – xanh lá, Quần Hùng – đỏ. Mỗi tướng lại còn được chia phẩm chất dựa  theo màu với thứ tự  là Vàng – Bạc – Đồng. Game thủ cần chú ý tới các chỉ số này để có thể biết được rằng tướng nào đáng để dùng, còn tướng nào không.

 (Còn tiếp)

Post Author: Linh Dieu