Khắc phục lỗi font chữ trên Cốc Cốc

Lỗi font chữ là lỗi mà font chữ trên trình duyệt web bạn đang xem và font chữ trên máy tính không tương thích với nhau, hoặc bị thiếu và dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều ký tự như tiếng nước ngoài mà mình không thể hiểu được. Một trình những trình duyệt web bị lỗi font chữ nhiều nhất là cốc cốc. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục hoàn toàn lỗi này nha.

 Tuỳ chỉnh font chữ và sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc

Bước 1 : Ở phía trái góc trên cùng màng mình có biểu tượng cốc cốc, kích chuột vào và chọn mục cài đặt.

Bước 2 : Tiếp đó bạn chọn khung nhìn để cài đặt hiển thị, giao diện và font chữ cho cốc cốc

Bước 3 : ở phần nội dung web bạn có thể điều chỉnh kích thước font chữ hay thu phóng trang. Để cài đặt font chữ mật định cho cốc cốc bạn chọn Tuỳ chỉnh font chữ..

Bước 4 : Trong mục font chữ sẽ có các lựa chọn như sau

 – Font chữ tiêu chuẩn : là loại font hiển thị nội dung cho tất các website mà bạn truy cập, nên chọn những font phổ biến là Arial hay Times new Romen nha. Và nếu muốn bạn có thể tăng hay giảm kích thước font chữ.

– Font chữ Serif :  Là một loại font chữ thường được ít sử dụng và là nguyên nhân gây khiến cốc cốc bị lỗi font và những phiên bản cốc cốc mới nhất đã loại bỏ toàn bộ font chữ này.

Chỉ với những thao tác cơ bản trên thì người dùng đã dễ dàng khắc phục và chỉnh sửa font chữ mà mình muốn trên trình duyệt cốc cốc. Hãy thực hiện lại những bước mà mình hướng dẫn và kiểm tra kết quả nha. Chúc các bạn thành công.

Post Author: admin