Huyết Chiến Tam Quốc – Web game thần thoại sắp ra mắt tại Việt Nam

Điểm nhấn của game tới từ nền đồ họa khá dễ nhìn. Bối cảnh của game được thiết kế 2D, trong khi đó nhân vật và các skill  lại được đẩy lên 3D khá  là bắt mắt. Game xây dựng một cốt truyện thần thoại, khi người chơi sẽ phải đối đầu với những võ tướng thời Tam Quốc cực hung dữ, khổng lồ chẳng khác gì quỷ thần.

Vừa qua, theo thông tin nhận được thì Webgame Huyết Chiến Tam Quốc đã được NPH VNG chính thức đưa về Việt Nam. Dự kiến, Huyết Chiến Tam Quốc có nhiều khả năng sẽ sớm được ra mắt  người chơi ngay ở trong tháng 07/2017 này.

Theo tìm hiểu được biết, Huyết Chiến Tam Quốc vốn mang tên gốc là Quỷ Thần Vô Song. Đây là một Webgame thuộc về  thể loại nhập vai, sở hữu  một nền đồ họa 2,5D và có một  cốt truyện Tam Quốc quen thuộc.

Điểm nhấn cho game tới từ nền đồ họa khá dễ nhìn, khi bối cảnh thì được thiết kế 2D, mà nhân vật và hiệu ứng skill  lại là 3D khá bắt mắt. Game xây dựng theo một cốt truyện thần thoại, khi người chơi phải đối mặt với những  võ tướng thời Tam Quốc  hung dữ, khổng lồ chẳng khác gì quỷ thần.

Hiệu ứng skill của nhân vật ở trong game khá là hoành tráng, mang lại cảm giác sống động cho nhân vật. Điều đặc biệt đó là game còn có được tính năng biến thân, cho phép nhân vật được hóa thân thành những  chiến tướng thời Tam Quốc và tham gia vào chiến đấu. Tất nhiên, thời gian để biến thân là có hạn định.

Về cơ bản, Huyết Chiến Tam Quốc  có một gameplay khá là đơn giản, dễ chơi, game thủ không cần điều khiển nhiều mà có hệ thống Auto  giúp tự đánh hỗ trợ tới tận răng.

Huyết Chiến Tam Quốc  đưa tới người chơi 4 lớp nhân vật đó là Linh Lung, Hùng Bá, Truy Phong với Mộng Doanh. Các nhân vật  sẽ sở hữu bộ skill riêng biệt, mang điểm mạnh, điểm yếu cũng như  là lợi ích riêng trong combat.

Game cũng sở hữu một hệ thống phụ bản khá phong phú, lôi cuốn, người chơi  sẽ tham gia chơi được cả ngày mà chẳng lo sợ thiếu việc để làm.

Về hệ thống xây dựng  cho nhân vật, người chơi có khả năng thoải mái tăng điểm cho kĩ năng, nâng cấp cho trang bị, hệ thống thần binh và đặc biệt là cho hệ thống mĩ nữ (bạn đồng hành)cùng  tham gia chiến đấu ở bên cạnh game thủ.

Post Author: Linh Dieu