Hướng dẫn chơi Butterfly – Nữ sát thủ ngầu nhất Liên Quân Mobile (Phần 2)

Bảng ngọc cho Butterfly

Tuy ngọc chỉ có thể giúp gia tăng thêm 1 phần khá nhỏ chỉ số nhưng bạn cũng đừng nên bỏ qua. Dưới đây chính là bảng ngọc theo như đề xuất của Garena, đấy là lên theo các thuộc  tính công vật lí, chí mạng, xuyên giáp với máu. Ngoài ra theo ý mình thì bạn cũng có thể lên theo % thì  hẳn sẽ tốt hơn.

Cách lên đồ cho Butterfly

Butterfly về sau như  thế nào  phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà bạn lên đồ. Lên đồ cho Butterfly thì bạn cần chú ý tới quỷ kiếm để hút máu, bởi do Butterfly sở hữu công rất mạnh rồi  cho nên đầu trận bạn sẽ cần hút máu để tránh bị hi sinh. Sau đấy lên những  trang bị tiếp theo giống như dưới đây là phương thức khá chuẩn.

Quỷ kiếm > Giày hộ vệ > Thanh kiếm Muramasa > Thánh Kiếm > Á o giáp Hộ Mệnh > Thương Longinus

Cách chơi Butterfly

Như  là slogan của game: “Thắng bại nhờ kỹ năng”, tướng có khủng tới mấy nhưng kỹ năng của chính người chơi mới là điều quan trọng nhất ảnh hưởng tới chiến thắng trong toàn đội. Dưới đây là một cách chơi Butterfly khá ổn bạn có thể dùng tới.

Butterfly  tốt nhất không nên giao tranh quá nhiều và chờ tới cấp 4 để  có thể tăng chiêu cuối bởi chiêu đó  là chiêu mạnh nhất của Butterfly. Lúc này thì  bạn có thể đi săn các vị tướng máu yếu đi riêng lẻ của team địch.

Khi chơi Butterfly,bạn cần hạn chế giao tranh cùng đỡ đòn, nên tập trung chú ý vào xạ thủ với pháp sư – những vị tướng có máu giấy.

Chơi Butterfly thì điều quan trọng  đó là phải cố gắng kết thúc thật nhanh khi kẻ địch đang còn yếu về máu, càng về sau khi kẻ địch càng mạnh thì khả năng để  diệt và chiến thắng sẽ càng giảm. Hãy tận dụng tới sức sát thương nổi trội mà Butterfly có ngay từ trong đầu trận.

Kết luận

Trên đây là các thông tin cơ bản và hữu ích nhất nói về tướng Butterfly giúp cho các bạn có thể chơi  được vị tướng này tốt hơn. Ngoài ra các bạn cũng  có thể tự xây dựng một cách chơi riêng cho mình dựa vào những kinh nghiệm thực tế của bản thân. Chúc các bạn có thể gánh được team và lên rank nhé!

 

Post Author: Linh Dieu