Hướng dẫn chơi Butterfly – Nữ sát thủ ngầu nhất Liên Quân Mobile (Phần 1)

Trong những trận tranh đấu 5vs5 cũng như các tình huống bắt lẻ, Butterfly luôn thể hiện là kẻ chiếm ưu thế nhờ vào năng lực gây sát thương với tiêu diệt đối thủ khá là đáng gờm. Cho dù sở hữu vẻ bề ngoài cực kỳ  xinh đẹp và ngây thơ , nhưng Butterfly lại chính là một sát thủ máu lạnh chẳng ngại bất kỳ kẻ nào dù cho hắn có là một tay cao thủ. Cùng với lưỡi kiếm của mình, Butterfly khiến cho kẻ thù phải sợ hãi.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới bạn các thông tin tổng quan về Butterfly  đồng thời phân thích kết hợp đưa ra lối chơi Butterfly phù hợp nhất ở trong Liên Quân. Từ đấy có gỡ bỏ được các thắc mắc như là  chơi Butterfly có khó không? Cách để chơi Butterfly? Butterfly có mạnh  hay không…

Tổng quan về Butterfly

Butterfly sở hữu nhiều chỉ số tương đối mạnh, nhất là chỉ số về mặt  tấn công vật lý, nó mạnh hơn cả là Vanhein tuy nhiên lại có điểm yếu  là lượng HP khá thấp. Ngoài ra, Butterfly còn có thể tự hồi máu  cho bản thân trong mỗi 5 giây.

Các bạn có thể nhận thấy thông qua bức hình này. Theo đấy Butterfly chơi trung phong hay tiền đạo  vô cùng tốt, ngoài ra thì độ khó của việc thao tác Butterfly cũng nằm trong mức vừa phải.

 Kỹ năng của Butterfly

Butterfly sở hữu bộ kỹ năng khá là tuyệt vời, mục tiêu  được Butterfly  ưu tiên sẽ là các tướng có máu thấp do cô ả sẽ dễ dàng  để kết liễu chúng.

+ Nội tại: Ranh giới sinh tử

Khi Butterfly hạ hay phụ hạ một kẻ địch, tất cả kỹ năng của cô ta sẽ được phục hồi. Điều này rất có lợi thế dành cho Butterfly khi có thêm kỹ năng nhằm hạ gục  tiếp thêm một sinh mệnh. Không những vậy, Butterfly sẽ còn được hồi phục thêm cả 8% máu.

+ Skill 1: Phóng kiếm

Khi dùng tới chiêu này, Butterfly sẽ làm kẻ địch bị chậm lại, giúp cô ả mau chóng tiếp cận  được đối phương bằng cách dùng skill đột kích rồi kết liễu chúng.

+ Skill 2: Bạt kiếm

Khi Butterfly  dùng tới bạt kiếm, ả ta sẽ  gia tăng  được thêm 50% tốc chạy và khi đấy kẻ địch sẽ gần như chẳng  thể mà chạy thoát khỏi ả ta.

+ SKill 3: Đột kích

Với khả năng  giúp tiến sát mục tiêu, sức tấn công cùng tốc độ được gia tăng lên đáng kể thì khả năng cao là bạn sẽ lên bảng số khi gặp phải Butterfly.

Thứ tự để tăng chiêu cho Butterfly thì bạn cũng  có thể tham khảo theo như NPH, ngoài ra nhớ  hãy tăng chiêu cuối mau chóng bởi khi sở hữu chiêu này thì Butterfly thật sự  sẽ trở thành một sát thủ

(Còn tiếp)

 

Post Author: Linh Dieu