HotSteps 2 – Webgame nhảy trên PC chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 07/2017

Được biết, HotSteps 2 tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

Vừa qua, theo thông tin mới nhận được thì Webgame HotSteps 2 đã được  chính thức cập bến về Việt Nam. Dự kiến, Webgame này sẽ được ra mắt các game thủ nước nhà ngay trong cuối tháng 7/2017 này.

Được biết, HotSteps 2 có điểm nhấn về chất lượng đồ họa  khá đẹp mắt, phong cách thiết kế đậm chất anime dễ thương, là một sân chơi khá hấp dẫn dành cho các bạn trẻ say mê âm nhạc với vũ đạo.

HotSteps 2 là loại game vũ đạo đầu tiên được xây dựng một cốt truyện xuyên suốt  cực kỳ hấp dẫn, lấy cuộc chiến giữa vũ tộc với loài người làm chủ đạo nhằm phát triển thành các phân đoạn vô cùng là đặc sắc. Trò chơi có tính cộng đồng cao với những tính năng kết nối rất là  hiện đại như: Kết bạn thông qua định vị, kết hôn, vượt ải….

Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi được gặp gỡ với hệ thống NPC  vô cùng xinh đẹp, được biểu diễn trên các sân khấu độc đáo và lắng nghe nhiều  bản nhạc sành điệu.

Về những chế độ nhảy, HotSteps 2 kế thừa phần lớn những kiểu nhảy đã được game thủ yêu mến  như: Truyền thống, tiết tấu với Touch, ngoài ra tại trong tương lai sẽ còn có thêm kiểu nhảy tổng hợp khá  là mới lạ.

Mỗi kiểu chơi đem tới cho những vũ công một “kích thích” rất khác nhau, kiểu truyền thống là sự kết hợp tổ hợp các phím phương hướng cùng căn điểm “perfect”, kiểu tiết tấu sẽ yêu cầu người chơi có thao tác chính xác đến từng nhịp , kiểu chạm sẽ mang tới trải nghiệm feel the beat cho những màn hình cảm ứng của những thiết bị thông minh.

Bên cạnh chế độ chơi phong phú đó là hệ thống tăng trưởng nhân vật tạo điểm nhấn ấn tượng nhất của HotSteps 2, trò chơi được xây dựng với hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa dạng về chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu  tới dịu dàng, cá tính…

Mỗi trang phục lại sẽ có cấp độ, tăng cường các chỉ số thuộc tính khác nhau, người chơi có thể cường hóa và thăng cấp mang tới trải nghiệm cực mới cho những vũ công đã từng chơi những  tựa game nhảy khác.

Một số hình ảnh khác trong HotSteps 2:

Post Author: Linh Dieu