Giới thiệu về game di động Quan Vân Trường

Quan Vân Trường là loại game mobile thể loại chiến thuật lịch sử được Snail Game tạo dựng trên 2 nền tảng di động Android cùng iOS,  được VTC Game mua  về bản quyền cùng phát hành miễn phí  ở Việt Nam. Game lấy hình ảnh Quan Vân Trường thành biểu tượng chính, game đem đến nhiều  sự đột phá, cùng nhiều điểm hấp dẫn ở thể loại game chiến thuật tốc độ cao. Hiện giờ các bạn đã dễ dàng download được  game rồi trải nghiệm.

Game được đưa ra vào ngày 26/6/2017, chỉ trong 24h đã có trên 50000 người chơi ở tất cả hệ thống, đảm bảo về tốc độ mượt mà không  gây giật lag. Ngoài ra, game còn có được nhiều đánh giá khá tích cực từ phía những người chơi.

Giới thiệu về game di động Quan Vân Trường

Khi đã tải xong game Quan Vân Trường Về máy, bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 5 class nhân vật  đó là Quan Vũ, Tôn Thượng Hương, Quách Gia, Triệu Vân với Tào Xung (thật tiếc vì không có Lữ Bố) với thiết kế về ngoại hình khác nhau và có được những bộ kỹ năng riêng nhưng vẫn giữ được tính cân bằng  ở trong game. Ngoài ra cơ chế gameplay trong game được  thiết lập khá mới lạ khi so cùng các tựa game giống thể loại khác, trong đấy người chơi sẽ tự mình triển khai  các trận chiến đấu với tốc độ nhanh và động tác chính xác. Bạn có thể dùng auto để rảnh tay nhưng muốn rèn luyện  khả năng chiến thuật thì bạn cần tự đánh!

Nói về đồ họa trong Quan Vân Trường có thể thấy game được tạo dựng  ở nền tảng game engine Unity 3D mới nhất, các nhân vật có tạo hình oai phong, dũng mãnh  , tràn đầy khí chất. Bối cảnh game mang tới hài hòa, tươi sáng rất cuốn hút. Các chi tiết được làm cẩn thận từ thành quách, cây cỏ cho tới hiệu ứng âm thanh ở game cũng đủ để làm người chơi thấy được vô cùng phấn khích. Nhất là hệ thống góc nhìn có khả năng xoay chuyển đa chiều tự do, và nhiều hiệu ứng kỹ năng ở tướng rất đẹp mắt cùng uyển chuyển. Game mang đến trải nghiệm thị giác vô cùng tốt tới người chơi.

Post Author: Linh Dieu