Game Zombie Tsunami – Quái vật đường phố

Zombie Tsunami là một tựa game hành động theo phong cách “không ngừng chạy” có đề tài về những chú zombie  vô cùng độc đáo và vui nhộn. Lần đầucó mặt của một tựa game sẽ để bạn hóa thân thành những con quái vật đối đầu với loài người và  nhiệm vụ của bạn là di chuyển liên tục và càn quét  thành phố. Chắc hẳn khi tham gia vào trong Zombie Tsunami, bạn sẽ có được nhiều tiếng cười sảng khoái và vui vẻ. Tựa game này ra mắt lần đầu  vào năm 2012 trên nền tảng Android, iOS với  Windows Phone.

Game Zombie Tsunami – Quái vật đường phố

Game được bắt đầu với 1 chú zombie duy nhất, bạn sẽ cần ăn những người thường trên đường đi nhằm gia tăng số lượng zombie lên. Khi có đủ tiền, bạn có thể tăng số lượng zombie bắt đầu lên thành 2, thậm chí là 5 con để có thể ăn được thêm nhiều người dân hơn và sống sót được lâu hơn ở  trong thành phố.

Bạn chỉ việc chạm vào màn hình điện thoại để  có thể nhảy. Và bạn chẳng thể dừng, chẳng thể chạy lùi và phải tránh đi vực thẳm các lỗ sâu với những tảng đá khổng lồ. Bạn ăn được càng nhiều người, bè lũ của bạn sẽ càng đông. Khi bạn mới đầu chơi, bạn chỉ có khả năng attack (di chuyển với  giẫm đạp) những người đơn độc, nhưng lúc bạn là một đội quân thì bạn có thể nghiền nát xe hơi với xe tăng ở trên đường. Trong game Zombie Tsunami cũng có các vật phẩm để biến chú zombie của bạn trở thành ninja, siêu zombie hay là cơn sóng thần, v.v… để càn quét các vật cản có trên đường đi.

Giao diện chơi game vui nhộn

Có vô cùng nhiều nhiều quái vật ở trong tay bạn, hãy ăn, ăn và ăn toàn bộ mọi thứ  có thể ăn. Chỉ cần có được một zombie còn sống là bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện cuộc chơi của mình. Hãy phá hủy thành phố với đội quân zombie mạnh mẽ nhất. Các vật phẩm hỗ trợ có trong Shop sẽ  giúp gia tăng sức mạnh dành cho đội quân quái vật của bạn!

Post Author: Linh Dieu