Game nuôi chó ảo My Talking Hank

My Talking Hank là một tựa game mới trong series nuôi thú ảo tới từ nhà phát hành Outfit7, đây sẽ là một tựa game về nuôi chó ảo hấp dẫn thay vì việc nuôi mèo như những tựa game trước đấy là My Talking Angela, My Talking Tom và Talking Tom Cat. Đây là điểm khá mới lạ của dòng game nuôi thú này. Các bạn hãy cùng với 1Phut.mobi trải nghiệm  về game My Talking Hank với bài viết sau  đây, để tải game về máy Android hay iOS, các bạn chọn link tải tùy theo dòng máy tại cuối bài viết này.

Giới thiệu game nuôi chó ảo My Talking Hank

Sau khi đã tải game My Talking Hank về trên máy, bạn sẽ được sống ở trên một hòn đảo khá xa thành phố. Chuyện ngạc nhiên diễn ra khi một chú chim lớn thả xuống một cái giỏ tại hòn đảo của bạn và bạn sẽ được gửi nuôi một chú cún nhỏ mang tên Hank để nuôi dưỡng, đấy là một  vật nuôi thông minh, trung thành,  xinh xắn và dễ thương nữa.

Nhiệm vụ mỗi ngày của bạn chính  là cần cho chú chó ăn, đi vệ sinh , đi chơi và…đi ngủ,  tức là bạn sẽ phải chăm sóc cho Hank thật chu đáo, và cần đáp ứng  cho mọi nhu cầu của nó. Nhưng các sự cố gắng của bạn sẽ được bù đáp, khi nuôi dưỡi Hank, Hank chỉ cho bạn phương thức khám phá hoang đảo nơi bạn đang  sống, có khá nhiều điều mới mẻ đang chờ đón bạn. Không những chăm sóc cho chú chó cưng, bạn còn được tạo mẫu thời trang dành cho nó với tủ đồ khổng lồ của bạn. Cho nó đội nón, mặc áo, thay đổi màu mắt… Nếu rảnh, bạn hãy trọc nó, đánh nó hay nói để nó nhại theo. Rất vui và thú vị.

Khi chơi game, bạn sẽ được lên level và nhận tiền vàng + kim cương, level  bạn càng cao bạn càng có thể khám phá ra được nhiều hòn đảo mới, chơi các mini game thú vị và sử dụng số tiền kia nhằm mua vật phẩm như là thức ăn, quần áo…Bạn còn kết nối game được với tài khoản Google để  có thể chơi trên nhiều thiết bị mà chẳng phải chơi lại từ đầu. Tuy vậy game mới chỉ có hỗ trợ tiếng Anh.

Nói về đồ họa, game có được đồ họa 3D tươi sáng rất đẹp mắt với nền đồ họa vui nhộn, My Talking Hank đưa bạn đến một hòn đảo hoang nơi có nước xanh, bầu trời trong veo cực kỳ thoải mái. Âm thanh trong game cũng vô cùng vui nhộn, tươi sáng với hồn nhiên.

Post Author: Linh Dieu