Có những cách nào để tăng lực chiến cho tướng trong Chiến Lữ Bố (phần 1)

Đối với những tựa game ARPG như Chiến Lữ Bố, chiến lực của tướng chính là một trong những cơ sở để dành chiến thắng. Tuy rằng đã là một tựa game được tích hợp MOBA nhưng lực chiến vẫn đóng một phần không nhỏ vào khả năng dành chiến thắng của game thủ.

Vậy làm cách nào để có lực chiến mạnh ở game Chiến Lữ Bố? Cùng tìm hiểu 11 cách giúp tăng lực chiến mạnh nhất sau đây nhé:

#1. Tiến cấp tướng

Tăng cấp tướng sẽ đem tới lực chiến lớn hơn, bạn có thể dùng những loại vật phẩm để tăng exp (kinh nghiệm) tướng nhằm tiến cấp tướng, cấp độ càng cao thì sẽ sở hữu lực chiến càng lớn. Sau đây là những EXP đan có năng lực tăng kinh nghiệm cho tướng.

#2. Nâng cấp tướng

Để nâng cấp tướng, bạn có thể làm nhờ cách nâng cấp sao. Nâng cấp sao cũng sẽ tăng sức mạnh cùng lực chiến tới tướng của bạn, sẽ tiêu hao hồn tướng trong việc nâng cấp này.

Hồn tướng sẽ kiếm được lúc tham gia những hoạt động tại Chiến Lữ Bố như Chiêu Mộ Tướng, hay Trảm Tướng cùng Bá Nghiệp, shop Quân Đoàn, …

#3. Đột Phá Tướng

Được xem là cách tăng lực chiến đơn giản nhất do nguyên liệu được kiếm một cáchdễ dàng từ tất cả các hoạt động trong game, Đột Phá Tướng là phươngg pháp được rất nhiều game thủ dùng để tăng lực chiến cho mình, tính năng này cũng tác động tới sức mạnh của tướng.

#4. Nâng cấp kỹ năng:

Các kỹ năng tướng  có sẽ tăng sát thương cùng tạo hiệu ứng vào kẻ địch, cấp độ của kỹ năng sẽ giúp tăng lực chiến  và cấp độ này sẽ do cấp độ tướng quyết định. Mỗi tướng ở trong game sẽ mang 3 loại kĩ năng tách biệt:

#5. Nâng Cấp Trang Bị

Giống  với đột phá, việc nâng cấp trang bị cũng làm gia tăng sức mạnh, lực chiến cùng việc nâng cấp trang bị gây tiêu tốn vàng của bạn.

(Còn tiếp)

Post Author: Linh Dieu