Cập nhật tính năng mới Kết Hôn trong webgame Đại Kiếm Vương

Sau bao nhiêu thời gian đợi chờ thì tính năng Kết Hôn đã được có mặt tại webgame Đại Kiếm Vương. Người chơi  hiện giờ đã có thể “danh chính ngôn thuận” sánh đôi cùng với ý trung nhân của mình trên khắp mọi nẻo đường.

Kết Hôn luôn là một tính năng được chờ mong nhất trong toàn bộ các tựa game nhập vai. Bởi do nhu cầu muốn được sánh duyên với ý trung nhân luôn hiện hữu trong mỗi người, dù cho đó là trong game hay là ngoài đời thật. Vì thế chẳng bao lâu sau khi được ra mắt, webgame Đại Kiếm Vương cũng đã chính thức đưa ra mắt tính năng Kết Hôn nhờ bản cập nhật  vào ngày 14/07.

Điều kiện để cho 2 nhân vật có thể kết hôn đó là level phải trên mức 62, đang độc thân, khác giới tính và đã có Nhẫn Tình Yêu. Đặc biệt đó là 2 nhân vật cần phải có thân mật đạt 99 điểm, người chơi có thể tích cực đi tặng hoa hay tặng lễ vật cho nhau nhằm nâng cao điểm thân mật. Sau khi hội đủ những điều kiện trên, 2 người sẽ tổ đội rồi tìm tới “Ông Tơ Bà Nguyệt” để được se duyên.

Kết hôn tất nhiên chẳng thể thiếu được một lễ cưới để ra mắt với bằng hữu, quan viên hai họ. Webgame Đại Kiếm Vương đưa ra 2 phong cách tiệc tới cho người chơi lựa chọn đó là Truyền Thống với Hiện Đại, mỗi phong cách sẽ xuất hiện 3 mức độ là Ấm Cúng, Ngọt Ngào hoặc Hào Hoa, mỗi mức độ sẽ có  1 mức chi phí khác nhau. Theo phong cách Truyền Thống thì tân lang và tân nương sẽ mặc bộ lễ phục khá bắt mắt trong tông màu đỏ nổi bật. Nếu  như người chơi thích một bộ váy thời thượng với bộ vest lịch lãm thì phong cách Hiện Đại sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Một đặc quyền khác nếu người chơi lựa chọn mức độ tiệc cưới Hào Hoa là sẽ có thêm một buổi Tuần Du để cho cặp “vợ chồng son” có thể  “khoe” ngày vui của họ tới cho mọi người. Những người tới chung vui cũng sẽ nhận được thêm EXP và nhận  các hộp quà ngẫu nhiên mừng  ngày hỷ sự. Ngoài ra khi  đã hoàn thành cho nghi thức kết bái, phó bản cho  phu thê được mở  ra để cặp đôi chung tay tung hoành, sát cánh bên nhau sẻ chia thành công, hoạn nạn. Danh hiệu kết hôn cũng được trao tới cho cả 2 như một  chứng minh cho tình nghĩa vợ chồng.

Nếu như bạn đang FA ngoài đời và mong được 1 lần cưới vợ/chồng dù cho là ảo thì hãy mau chóng tham gia webgame Đại Kiếm Vương để thực hoá giấc mơ của mình  hôm nay nhé!

Webgame Đại Kiếm Vương – Cùng bạn bè khám phá

Chơi ngay tại: https://goo.gl/qYzNW6

Post Author: Linh Dieu