Cách cài đặt phần mềm Proshow producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video ảnh chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mình bên bạn bè và người thân. Người dùng có thể tạo video và xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau đi kèm với các hiệu ứng đẹp mắt hơn hẳn các phần mềm tạo video khác. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Proshow Producer trên máy tính nha.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer

Bước 1 : người dùng cần download 1 phiên bản proshow producer, phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại là bản 9.0, nhưng trong bài bài này mình sẽ hướng dẫn các cài bản 6.0. Các bước cài đặt thì tương tự cho dù khác phiên bản nha.

Bước 2: Sau khi download thành công Proshow Producer 6, người dùng mở thư mục và chạy file pspro_6.0 để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Giao diện cài đặt phần mềm sẽ xuất hiện, bước này chỉ giới thiệu về ứng dụng bạn nhấn” Next” để tiếp tục bước tiếp theo

Bước 4 : Vì là phần mềm trả phí nên phần mềm chỉ cho người dùng sử dụng miễn phí 15 ngày sau khi cài đặt. Bạn nhấn “ Next” để tiếp tục

Bước 5: Người dùng chỉ cần chọn “Agree” để đồng ý với các yêu cầu hay các luật mà nhà phát hành yêu cầu với người dùng

Bước 6: ở bước này, điều lưu ý đầu tiên là bạn chọn thư mục và phân vùng ổ đĩa lưu toàn bộ file cài đặt của phần mềm, mật định là ổ C nhưng nếu bạn muốn chọn vị trí khác vẫn được.  Tiếp đến là những lựa chọn cài đặt như tạo icon ứng dụng trên Desktop, trên Star Menu hay trên Quick Launch Bar. Bạn có thể chọn hết các lựa chọn hoặc 1 trong số đó phù thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Bước 7: Bạn nhấn “ Install” để bắt đầu cài đặt chương trình lên máy tính. Qúa trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của  bạn.

Trên đây là những bước cài đặt phần mềm Proshow Producer. Các bạn hãy làm theo đúng thứ tự từng bước để tự mình cài đặt trên máy tính nha. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Post Author: admin