Aero Glass – Tạo giao diện trong suốt trên win 7

Để tạo một giao diện hay theme trong suốt trên hệ điều hành windows thì phần mềm Aero Glass là công cụ giúp bạn tạo theme win 7 tuyệt đẹp và ấn tượng nhất

Các giao diện của bạn sẽ được hiển thị với đường viền trong suốt. Giao diện này cho phép bạn xem những gì là đằng sau biên giới. Yếu tố then chốt là làm mờ nội dung đằng sau các đường viền kính để ngăn không cho nó trở nên quá rõ ràng và làm phiền. Kết quả là cửa sổ rất thông minh biên giới.

Tiện ích được tích hợp hoàn toàn vào Desktop Window Manager mà không vi phạm bất kỳ bảo vệ hệ thống hoặc sửa đổi các tập tin hệ thống. Tất cả rendering được thực hiện thông qua thiết bị Direct3D bản địa. Bất kỳ cài đặt tô màu nào được điều chỉnh trong Windows Control Panels đều được tôn trọng. Sử dụng thanh trượt cường độ màu để điều chỉnh lượng trong suốt.

Thư viện này cố gắng sử dụng tất cả các tài nguyên DWM càng nhiều càng tốt để giảm thiểu việc sử dụng RAM và VRAM. Không có đối tượng giảm thiểu được tạo ra, không có dịch vụ nền đang chạy. Kết quả là thư viện có trọng lượng nhẹ hoạt động chính xác giống như Aero Glass trong Windows 7. Không có hiệu suất xuống cấp.

Bạn có thể thay đổi giao diện của cửa sổ của bạn biên giới hoàn toàn mà không cần chạm vào chủ đề Windows của bạn hoặc sử dụng chủ đề không có chủ đề. Điều này cho phép bạn mang lại một số hiệu ứng như bóng cửa sổ, hiệu ứng ánh sáng chú thích, làm tròn đường viền hoặc chỉ đơn giản là thay đổi sự xuất hiện của các nút chú thích. Bạn chỉ cần sửa đổi một bitmap trong trình biên tập hình ảnh yêu thích của bạn và mọi thứ sẽ trông như bạn muốn.

Những tính năng chính của Aero Glass

Lấy nó ngay Danh sách đứng đầu Áp dụng kính nhìn đến biên giới của cửa sổ Làm mờ nội dung đằng sau đường biên để cải thiện trải nghiệm giao diện người dùng Thay đổi độ trong suốt trong bảng điều khiển trực tiếp Thay đổi màu cửa sổ cửa sổ không hoạt động Da cửa sổ biên giới (thêm sáng, bóng tối, vv) mà không thay đổi chủ đề Windows Bản gốc hoàn toàn bao gồm các chủ đề MSStyle và khả năng tương thích DWM API Sử dụng tài nguyên thấp

 

Post Author: admin