Top những phần mềm chỉnh sửa video hiệu quả

Chỉnh sửa video đang ngày một được nhiều người chú ý hơn để chia sẽ lên các trang mạng xã hội. Khi bạn quay một đoạn video về chủ để nào đó thì có nhiều đoạn không cần thiết nên cắt bỏ hay muốn chèn thêm nội dung để ghi chú cho một cảnh trong video thì phải sử dụng một phần mềm hỗ trợ.

Những phần mềm chỉnh sửa video ấn tượng

1 Phần mềm Avidemux

Avidemux là trình chỉnh sửa video nổi tiếng và được nhiều người sử dụng vì có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, và có nhiều tùy chỉnh cho người mới làm quen. Avidemux có thể thực hiện tốt vai trò như cắt video, xuất ra định dạng và chất lượng mong muốn, cũng như lồng file phụ đề vào video một cách dễ dàng. Tuy nhiên nó lại không mang đến nhiều hiệu ứng đẹp và bắt như như các ứng dụng bên trên. Avidemux là công cụ hỗ trợ cách làm video ảnh hiệu quả nhất hiện nay.

2 Phần mềm Lightworks

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video toàn diện mà lại hoàn toàn miễn phí, thì Lightworks vẫn là một trong những sự chọn tốt nhất tại thời điểm hiện nay

Lightworks mang đến rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, đề cao tính chuyên nghiệp, giúp bạn khả năng tạo ra những video sáng tạo và có chất lượng cao hơn hầu hết phần mềm miễn phí khác. Tuy nhiên điểm trừ của nó là tỏ ra khá rắc rối với người mới làm quen.

3 Phần mềm Shotcut

Trình trình sửa video này là một lựa chọn không thể tốt hơn với các người dùng nghiệp dư, chưa có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa ảnh. Các thao tác cơ bản trên Shotcut đều được thu gọn thành thao tác “kéo&thả”, giúp chúng ta dễ làm quen và tăng tốc độ làm việc.

Đó là 3 phần mềm hỗ trợ bạn chỉnh sửa video miễn phí nhưng mang lại nhiều hiệu ứng chuyển động ấn tượng nhất

Post Author: admin