Những đặc sắc không thể ngó lơ trong game Huyết Kiếm

Webgame được PK tự do tên Huyết Kiếm  đang  được phủ sóng kháp cộng đồng nhờ sức hấp dẫn tới từ cốt truyện Tu Thiên Quyết với đồ họa tân tiến bắt mắt. Game hiện được NPH cũng như là cộng đồng kỳ vọng đem tới một phong vị mới đến làng game Việt.

Bối cảnh Tu Thiên Quyết quen mà lạ

Tại thị trường  bản địa, game Huyết Kiếm mang  tên gọi là Tu Thiên Quyết, được tạo dựng trên nền quyển tiểu thuyết 130 chương  vô cùng hấp dẫn. Người chơi có thể chọn cho mình một trong 04 lớp nhân vật đó là Kiếm Tiên, Cuồng Đao, Kiếm Hiệp, Táng Hoa để có thể đồng hành trong game. Với mỗi lớp nhân vật, người chơi sẽ sở hữu hướng tu luyện, trưởng thành dựa theo các đặc trưng riêng biệt và hình thành  lên những lối chơi đặc sắc  được ứng với từng lớp nhân vật.

Cận cảnh những đặc sắc không thể ngó lơ của Huyết Kiếm

Bước vào Huyết Kiếm  thì người chơi  hòa mình vào một không gian huyền huyễn pha lẫn cả tiên, kiếm hiệp với một chút thần thoại. Tại thế giới đấy, người chơi bị cuốn theo những câu chuyện, các chuỗi nhiệm vụ gian nan, nguy hiểm với đầy thách thức. Những cuộc phiêu lưu hay trận chiến danh dự được tạo thành, từ đấy vị thế của mỗi một người chơi cũng sẽ dần được khẳng định.

Đề cao kỹ năng cá nhân

Trong Huyết Kiếm, kỹ năng với trình độ PK của game thủ sẽ được đề cao tại mức tối đa. Mỗi cá nhân cần phải trang bị cho mình một hệ thống kỹ năng tốt nhất có thể trước khi bước vào những cuộc chiến nảy lửa. Nhân vật Huyết Kiếm sở hữu 04 kỹ năng chính, 06 kỹ năng về  tu thiên, 07 kỹ năng  của bang hội và thêm 01 kỹ năng nộ khí. Những kỹ năng này đều có đặc trưng riêng và  có hiệu quả nhất định ở mỗi cuộc giao chiến.

Ngoài ra, để cho nhân vật có độ trưởng thành lớn nhất và hoàn thiện nhất theo mặt kỹ năng cũng như là trình độ PK thì người chơi cần chăm chỉ tham gia vào các hoạt động để mạnh hóa nhân vật từ những tính năng Thú cưỡi, Pháp bảo, Ngự thuẫn, Pháp tướng tới Tu thiên quyết, Tiên bảo, Tinh trận, v.v…

 

Post Author: Linh Dieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *