Có những cách nào để tăng lực chiến cho tướng trong Chiến Lữ Bố (phần 2)

#6. Tiến Bậc Trang Bị

Tiến bậc, hay chính là tiến giai, là cách giúp trang bị được vip hơn, mạnh hơn. Để có thể thực hiện tiến giai các trang bị, bạn phải có các vật phẩm được đòi hỏi để tiến bậc. Đá tiến bậc có thể lấy ở trong các map cùng hoạt động trong game.

#7. Cường Hóa Trang Bị

Cường hóa trang quả thật là quen thuộc rồi, chơi bất kỳ game nào cũng tìm thấy chức năng này một cách đơn giản. Cường hóa trang bị không những giúp tăng thuộc tính của trang bị mà còn gia tăng lực chiến, để cường hóa được bạn sẽ phải có lam điền ngọc cùng vàng.

#8. Nâng Cấp Bộ Bảo Vật

Bằng cách dùng ngọc bích và tăng cấp bộ bảo vật, bạn sẽ cùng lúc tăng thuộc tính với lực chiến ở bộ bảo vật đấy. Ngọc bích được tìm mua tại shop hay những  hoạt động của game.

#9. Tinh Luyện Bảo Vật

Tinh Luyện Bảo Vật sẽ làm cho bảo vật tăng những chỉ số cho tướng như là công kích, chính xác v..v. Việc tinh luyện sẽ đòi hỏi nguyên liệu, nguyên liệu này bạn sẽ kiếm được từ shop hay tham gia đoạt bảo.

#10. Đột Phá Bảo Vật

Đột phá bảo vật giúp cho bảo vật tướng đang dùng gia tăng những chỉ số cơ bản, nếu cần đột phá bảo vật  bạn cần có Phi Thăng Phù, cách có được  Phi thăng phù là tham dự hoạt động của game hay mua tại shop.

#11. Khảm Ngọc

Ngoài ra, khi mà trang bị của bạn đạt đến cấp độ 35, bạn sẽ có quyền khảm ngọc. Tính năng hiện ra với 6 ô ngọc khác nhau  giúp bạn bạn khảm  ngọc vào để gia tăng sức mạnh.  Ngọc có sức mạnh tăng dần theo mức độ xanh lá > xanh lam > tím > vàng.

Kết luận

Và ở trên là 11 cách giúp bạn có thể tăng cường lực chiến cho tướng của bản thân. Chúc bạn thành công và sớm đạt được chiến thắng tại đấu trường MOBA rực lửa nhé.

 

Post Author: Linh Dieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *